Khai trương showroom Volksawagen

Cập nhật: 04-11-2017 | 16:36:05

* Ra mắt mẫu Xe Beetle Dune

(BDO) Tối 3-11, tại địa chỉ số 7A/12A, Đại Lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, TX.Thuận An, Volksawagen (VW) Bình Dương đã chính thức khai trương showroom và ra mắt mẫu xe Beetle Dune lần đầu tiên tại Bình Dương.


VW Bình Dương cắt băng khánh thành khai trương showroom

VW là hãng xe hơi châu Âu xuất thân từ Đức, tự hào là tập đoàn xe hơi số một thế giới với hơn 100 trụ sở tại trên 27 nước. VW bao gồm các loại xe nổi tiếng thế giới như Audi, Bentley, Porsche, Lamborghini, Volkswagen…. Tại Việt Nam, VW có tổng cộng 8 đại lý và VW Bình Dương là đại lý duy nhất của VW Việt Nam tại Bình Dương.


VW Bình Dương giới thiệu mẫu xe Beetle Dune

Tại buổi lể khai trương, VW Bình Dương cũng đã ra mắt mẫu xe Beetle Dune. Đây là dòng xe mang đậm phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại, mang đậm nét đặc trưng và kết cấu tinh xảo của dòng xe Đức - châu Âu.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter