Khai trương Siêu thị thời trang Hồng Phú Thảo

Cập nhật: 20-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 20-12, Công ty Sản xuất Thương mại Hồng Thảo đã tổ chức khai trương Siêu thị thời trang Hồng Phú Thảo (HPT Fashion) tại địa chỉ 333, đại lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TX.Thuận An (Bình Dương).

  Khách hàng đến mua sắm trong ngày khai trương.HPT Fashion là nơi mua bán các mặt hàng thời trang nam nữ, như: quần áo, giày dép và các phụ kiện thời trang khác.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, HPT Fashion là địa chỉ mua sắm thời trang hấp dẫn với nhiều đối tượng. Riêng mặt hàng giày dép, trong quá trình sử dụng nếu bị hở keo, sút chỉ đều được bảo hành miễn phí.

Nhân dịp khai trương, HPT Fashoin có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng đến mua sắm tại HPT Fashoin với hóa đơn từ 200.000 đồng trở lên sẽ được tặng một phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng; hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên sẽ được tặng một phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng… Ngoài ra, những khách hàng đến mua sắm đầu tiên tại HPT Fashoin còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn khác, như: đầu đĩa, nồi cơm điện, bộ nồi inox, bình đun siêu tốc… tùy theo giá trị hóa đơn.

Hồng Thuận

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter