Ban Liên lạc Quân dân y Chiến khu Đ:

Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho đối tượng có công và người nghèo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Cập nhật: 07-10-2017 | 15:46:34

(BDO) Ngày 7-10, Ban Liên lạc Quân dân y Chiến khu Đ và Bệnh viện Vạn Phúc (Bình Dương) phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức đợt khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các đối tượng có công và người nghèo xã Long Phước, thành phố Bà Rịa.


Ông Huỳnh Văn Nhị (bên trái), Trưởng Ban Liên lạc Quân dân y chiến khu Đ tặng quà cho các đối tượng đến khám bệnh


Các y - bác sĩ khám bệnh cho đối tượng có công xã Long Phước, thành phố Bà Rịa

Theo đó, đoàn đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 người có công, người nghèo tại xã Long Phước, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Ngoài ra, đoàn còn tổ chức đến thăm 4 gia đình cán bộ y tế lão thành và tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá chuyến khám bệnh, phát thuốc và tặng quà hơn 30 triệu đồng. Ông Huỳnh Văn Nhị, Trưởng Ban Liên lạc Quân dân y chiến khu Đ cho biết đây là một trong những hoạt động được Ban Liên lạc duy trì trong nhiều năm qua, nhằm chăm lo sức khỏe cho người nghèo và tri ân những người có công trên địa bàn các tỉnh miền Đông Nam bộ.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter