Khám, cấp thuốc và tặng quà cho 5 mẹ Việt Nam anh hùng ở Bến Cát

Cập nhật: 14-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 14-3, Hội LHTN tỉnh phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (Bến Cát) và Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Bình Dương tổ chức thăm, khám phát thuốc và tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) ở thị trấn Mỹ Phước và 3 mẹ VNAH xã An Điền (Bến Cát).

 

Đoàn đến khám, cấp thuốc và tặng quà cho mẹ VNAH Vương Thị Giềng, khu phố 4, thị trấn Mỹ Phước

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và cùng nghe mẹ kể chuyện. Sau đó, các y, bác sỹ bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước đã tiến hành khám, cấp thuốc cho các mẹ.

Dịp này, công ty Cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Bình Dương đã trao tặng cho các mẹ một phần quà trị giá 800.000 đồng tiền mặt.

Đây là chương trình đầu tiên khởi động cho dự án Tri ân mẹ VNAH do Hội LHTN tỉnh phối hợp với các y, bác sỹ thuộc Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh thực hiện, nhằm tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tư vấn sức khỏe, khám tổng quát định kỳ và thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ VNAH trên toàn tỉnh.

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter