Khánh Hòa tiếp nhận bộ ảnh nghệ thuật về Trường Sa

Cập nhật: 07-08-2012 | 00:00:00

  Những bức ảnh trong bộ ảnh nghệ thuật về Trường Sa của nhà nhiếp ảnh Ngọc Sơn. Chiều 6-8, Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức tiếp nhận bộ ảnh về Trường Sa do nghệ sỹ nhiếp ảnh Ngọc Sơn ở tỉnh Bắc Ninh trao tặng, thể hiện tình cảm của người nghệ sỹ vùng đất Bắc đối với vùng trời biển thiêng liêng Trường Sa.

Bộ ảnh gồm hơn 60 bức, kích thước 60cm x 90cm in trên gỗ, mang chủ đề “Mùa Xuân trên huyện đảo Trường Sa,” được nghệ sỹ Ngọc Sơn sáng tác trong dịp ra Trường Sa vào cuối năm 2011.

Bộ ảnh này thể hiện cuộc sống lao động, đời sống tinh thần, công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.

Nghệ sỹ Ngọc Sơn cho biết bộ ảnh đã được triển lãm tại Bắc Ninh vào những ngày đón Xuân 2012, được cán bộ và nhân dân trong tỉnh đón nhận với những tình cảm thiêng liêng hướng về Trường Sa thân yêu.

Nghệ sỹ nhiếp ảnh Ngọc Sơn sinh năm 1955, tại thành phố Bắc Ninh, là hội viên Hội nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Dịp trao tặng món quà này nằm trong chuyến hành trình của anh, cũng nhóm nghệ sỹ nhiếp ảnh tỉnh Bắc Ninh thực hiện chuyến sáng tác dọc các tỉnh, thành vùng duyên hải từ Bắc Ninh trở vào, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về biển và hải đảo của đất nước.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter