Khánh thành cầu Tam Lập, Phú Giáo

Cập nhật: 17-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 17-1, tại huyện Phú Giáo, Sở Giao thông Vận tải phối hợp với huyện Phú Giáo và Tân Uyên tổ chức lễ khánh thành cầu Tam Lập (Phú Giáo). Đến dự và cắt băng khánh thành cầu Tam Lập có Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung và lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh.

 Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung và lãnh đạo các sở ban, ngành của tỉnh và 2 huyện Phú Giáo, Tân Uyên cắt băng khánh thành cầu 

Cầu Tam Lập được khởi công vào ngày 28-4-2009, bắc qua sông Bé thuộc khu vực ấp Đuôi Chuột, xã Tam Lập, huyện Phú Giáo, nối liền với ấp Vườn Ươm, xã Tân Định, huyện Tân Uyên. Dự án cầu có tổng chiều dài 1.240 m, trong đó chiều dài của phần cầu là 166,5 m; rộng 10 m. Tổng mức đầu tư 65,7 tỷ đồng, trong đó riêng chi phí xây dựng hơn 40 tỷ đồng. Cầu Tam Lập hoàn thành sẽ tạo thuận lợi cho việc lưu thông của người dân 2 xã Tam Lập (Phú Giáo) và Tân Định (Tân Uyên).

 

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung và lãnh đạo các sở ban, ngành thị sát cầu

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter