Khánh thành Công ty Techno Excel Việt Nam

Cập nhật: 26-10-2013 | 00:00:00

Sáng qua (25-10), Công ty Techno Excel Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành và chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động tại KCN VSIP II. Đây là công ty thứ tư tại nước ngoài của của Techno Excel Group (Nhật Bản). Techno Excel Việt Nam được xây dựng trên tổng diện tích 16.000m2, trong đó diện tích của nhà máy đã xây dựng là 9.600m2, với số vốn đầu tư là 9 triệu USD, chuyên sản xuất các loại van, công tắc, thiết bị cảm biến dùng trong các máy móc, thiết bị điện gia dụng. Hiện Techno Excel đang nâng cấp công nghệ sang ngành sản xuất thiết bị y tế và hướng đến thị trường là các nước Đông Nam Á.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kambayashi, Tổng Giám đốc Techno Exel, cho biết Techno Excel Group chọn Việt Nam để đầu tư vì công nhân Việt Nam làm việc chăm chỉ và khéo tay; đồng thời mong muốn hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

PHƯƠNG AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter