Khánh thành Nhà truyền thống TX.Dĩ An

Cập nhật: 25-08-2012 | 00:00:00

Sáng 24-8, TX.Dĩ An long trọng tổ chức lễ khánh thành Nhà truyền thống thị xã. Công trình có quy mô 1 trệt 1 lầu, diện tích khu đất xây dựng 6.667m2, tổng kinh phí đầu tư xây dựng gần 6,7 tỷ đồng. Nhà truyền thống đưa vào hoạt động gồm có 9 phòng trưng bày, như: chuyên đề thời sự, Quân dân Dĩ An trong cuộc kháng chiến chống Mỹ - chống Pháp, Dĩ An thời kỳ phát triển, đời sống sinh hoạt của người Dĩ An xưa và nay, Dĩ An đất và người, phòng chiếu phim...

Nhà truyền thống Dĩ An sẽ là nơi lưu giữ và trưng bày những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, những nét đẹp trong đời sống sinh hoạt của người dân Dĩ An xưa và nay, đặc biệt là ghi lại tinh thần đấu tranh bất khuất, anh dũng, kiên cường, sẵn sàng quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh của quân và dân Dĩ An trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp - Mỹ, qua đó góp phần giáo dục truyền thống, giáo dục đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho lớp trẻ.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter