Khánh thành trụ sở chi nhánh KCN Bình Dương

Cập nhật: 10-08-2012 | 00:00:00

Sáng qua (9-8), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh KCN Bình Dương đã tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới và hội nghị tri ân khách hàng.  

Trụ sở Vietinbank chi nhánh KCN Bình Dương được xây dựng trên diện tích 550m2, diện tích sàn 2.700m2, quy mô 5 tầng, tổng kinh phí xây dựng khoảng 20 tỷ đồng. Được biết, đến nay, Vietinbank KCN Bình Dương có 1 trụ sở chính và 5 phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh. Từ đầu năm đến thời điểm ngày 31-7 vừa qua, dư nợ cho vay của Vietinbank  chi nhánh KCN Bình Dương đạt 1.201 tỷ đồng, tăng 11,2%, so đầu năm, tổng nguồn vốn huy động đạt 1.025 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 22 tỷ đồng. Hiện Vietinbank KCN Bình Dương có 6.500 khách hàng, trong đó có 400 doanh nghiệp. Chi nhánh đã tập trung thực hiện các chính sách tín dụng ưu đãi cho vay xuất nhập khẩu, giải quyết việc làm, cho vay xây dựng nhà ở thu nhập thấp, cho vay mua nhà ở và sớm thực hiện giảm lãi suất cho vay trung, ngắn hạn, hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó. Tại buổi lễ, Vietinbank KCN Bình Dương đã tặng quà tri ân cho khách hàng truyền thống, đặc biệt đã tặng Bệnh viện Đa khoa Dĩ An 1 chiếc xe cấp cứu trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm nhận định, ngành ngân hàng nói chung, Vietinbank chi nhánh KCN Bình Dương nói riêng đã đóng góp rất nhiều trong việc hỗ trợ đầu tư tín dụng cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương.

B.ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter