Khánh thành và đưa vào hoạt động Vietcombank Bắc Bình Dương

Cập nhật: 11-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 11-4, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (VCB) đã tổ chức lễ cắt băng khai trương, khánh thành trụ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Bình Dương tại đường NA3, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, TX. Bến Cát.

  

Ông Nguyễn Hòa Bình (phải), Chủ tịch HĐQT Vietcombank trao quyết định thành lập Chi nhánh Bắc Bình Dương

Đến dự  lễ có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung; Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nguyễn Hòa Bình; Tổng Giám đốc Vietcombank Nghiêm Xuân Thành.

 

Cắt băng khánh thành và khai trương hoạt động lập Chi nhánh Bắc Bình Dương

Ông Nguyễn Đình Phục, Giám đốc VCB cho biết, Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương được khởi công vào ngày 29-6-2012 với tòa cao ốc 7 tầng hiện đại, tổng vốn đầu tư 67,5 tỷ đồng.  Đây là chi nhánh thứ 81 của hệ thống Vietcombank và là chi nhánh thứ 4 được thành lập tại tỉnh Bình Dương.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tặng lẵng hoa chúc mừng thành lập Chi nhánh Bắc Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đánh giá cao những kết quả hoạt động của VCB trong thời gian qua, nhất là việc nâng cấp Phòng Giao dịch Mỹ Phước lên thành Chi nhánh Bắc Bình Dương; đồng thời tin tưởng sau khi đi vào hoạt động, cùng với hệ thống các ngân hàng khác, Vietcombank Bắc Bình Dương sẽ đóng góp tích cực cho hoạt động tài chính ngân hàng, đáp ứng nhu cầu cho người dân và doanh nghiệp trên địa bàn, nhất là các huyện, thị phía Bắc của tỉnh.

 

Ông Nguyễn Đình Phục trao học bổng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã trao quyết định thành lập chi nhánh Bắc Bình Dương và quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thái Minh Quang giữ chức vụ Giám đốc và ông Nguyễn Xuân Giang giữ chức vụ Phó Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Bắc Bình Dương.

 

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, trao biểu tượng của Quỹ học bổng Vừ A Dính cho ông Nguyễn Đình Phục, Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Bình Dương.

Dịp này, VCB  đã trao số tiền 150 triệu đồng ủng hộ Quỹ học bổng Vừ A Dính và trao 150 suất học bổng cho TX. Bến Cát, huyện Bàu Bàng và Dầu Tiếng.

Minh Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter