Khảo sát tình hình quản lý, sử dụng đất tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Cập nhật: 11-03-2014 | 00:00:00

(BDO) Chiều 11-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam cùng lãnh đạo các sở, ban ngành và lãnh đạo huyện Bến Cát đã có buổi làm việc khảo sát tình hình quản lý, sử dụng đất tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam cùng các chuyên viên tại buổi khảo sát Trung tâm Bảo trợ Xã hội Chánh Phú Hòa được thành lập từ năm 1976, trú đóng tại xã Chánh Phú Hòa, huyện Bến Cát. Trải qua 38 năm xây dựng và phát triển (1976-2014), đến nay trung tâm có 4 phòng ban chuyên môn, 5 khu quản lý đối tượng và 1 trạm y tế với tổng số 156 cán bộ, nhân viên.

Trung tâm có diện tích trên 40ha để phục vụ cho công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng đối tượng và tổ chức các hoạt động tăng gia, sản xuất phục vụ cho hoạt động của đơn vị.

Hiện nay, trung tâm đang quản lý gần 1.200 đối tượng bao gồm: người cao tuổi, người khuyết tật, người lang thang xin ăn trong độ tuổi lao động, trẻ em lang thang xin ăn cùng cha mẹ.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter