Khen thưởng đột xuất 5 người dân

Cập nhật: 23-12-2013 | 00:00:00

 Ngày 18-12, đại diện Công an tỉnh Bình Dương tổ chức trao giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho 5 thành viên thuộc 2 Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Hiệp An và Phú Hòa (TP. TDM), gồm: Nguyễn Văn Hồng, Trần Tấn Thương, Trần Quốc Thi, Đặng Văn Minh và Nguyễn Thanh Hải do đã có tinh thần dũng cảm truy bắt các đối tượng cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, khi Công an phường Hiệp An nhận được tin báo của anh Nguyễn Thanh Phong bị một số thanh niên đánh và lấy xe AirBlade, cùng một số giấy tờ; Ban Chỉ huy Công an phường Hiệp An nhanh chóng phối hợp với các thành viên thuộc 2 Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Hiệp An và phường Phú Hòa chốt chặn và bắt giữ 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Minh Cường, SN 1990, quê Quảng Ngãi; Võ Hoàng Triều, SN 1992; Nguyễn Trọng Nghĩa, SN 1982 và Hồ Kim Bảo, SN 1977, cùng quê Bình Định. Qua làm việc, các đối tượng đã khai nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản. Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.TDM đang tiếp tục điều tra xử lý.

HOÀNG HÙNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter