Khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2011

Cập nhật: 16-04-2012 | 00:00:00

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2011.

Trong năm qua, phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng từ tỉnh đến cơ sở. Các cấp, các ngành và địa phương trong tỉnh đã tổ chức được nhiều phong trào thi đua gắn liền với nhiệm vụ cụ thể của từng ngành, đơn vị và địa phương như: “Thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Luyện tay nghề, thi thợ giỏi”, “Thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”... Hội nghị cũng đánh giá công tác thi đua khen thưởng bảo đảm đúng quy trình, hồ sơ thủ tục theo quy định, chất lượng khen thưởng được nâng lên. Các đơn vị, địa phương đều xây dựng được tiêu chí chấm điểm thi đua, họp bình xét công khai, dân chủ. Trong năm, UBND tỉnh cũng đã ban hành quyết định khen thưởng theo chuyên đề và đột xuất cho 402 tập thể lao động xuất sắc, 356 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 42 cờ thi đua, 3.895 bằng khen cho 1.029 tập thể và 2.866 cá nhân.

Tại hội nghị, 13 đơn vị được tuyên dương tặng cờ thi đua; 36 tập thể và 56 cá nhân được tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, khen thưởng năm 2011. Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cũng thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm, vì đã có thành tích xuất sắc.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter