Khen thưởng thành tích triệt phá đường dây làm giấy tờ giả

Cập nhật: 27-01-2015 | 08:59:30

Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc Công an (CA) tỉnh, thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa thưởng nóng cho 6 đơn vị có thành tích xuất sắc trong chuyên án triệt phá đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. Các đơn vị được trao thưởng gồm: Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH (PC45), CA TX.Dĩ An, Phòng Kỹ thuật hình sự, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH, Phòng Cảnh sát cơ động và Phòng CSGT.

 

Đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Phó Giám đốc CA tỉnh trao tiền thưởng cho các đơn vị có thành tích trong chuyên án

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, PC45 phối hợp CA TX.Dĩ An đã phát hiện băng nhóm có hành vi làm giả tài liệu, con dấu của các cơ quan Nhà nước như bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, các loại giấy phép lái xe với giá từ 200.000 đến 1 triệu đồng. Ngày 17-1, Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Hồng Văn (SN 1975), Lê Bá Tòng (SN 1970, ngụ TX.Dĩ An), Vũ Đức Hải (SN 1975, quê Thanh Hóa) và Mã Thanh Vân (SN 1978, quê Bến Tre). Qua khám xét, cơ quan chức năng thu giữ 5.800 con dấu các loại và nhiều tang vật, phương tiện dụng cụ làm giả các loại giấy tờ.

LÊ ÁNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter