Khiếu nại của bà con khu phố 3, phường An Phú, TX.Thuận An đã được giải quyết

Cập nhật: 07-10-2011 | 00:00:00

Ngày 23-9-2011, bà Nguyễn Thị Được, đại diện một số hộ dân ngụ tại khu phố 3, phường An Phú, TX.Thuận An có đơn kiến nghị gửi báo Bình Dương với nội dung phản ánh đoạn đường từ ngã tư quán lẩu Cây Trứng Cá đến quán cà phê Giọt Đắng do Tổng Công ty Becamex IDC quản lý, sau một thời gian sử dụng đã xuống cấp, gây ngập úng, hôi thối suốt mùa mưa từ nhiều năm qua. Bà Được và người dân xung quanh khu vực này mong các cơ quan chức năng quan tâm để người dân có lối đi sạch sẽ trả lại môi trường trong lành cho bà con nơi đây!

Vấn đề phản ánh đã được BQL KDC tiếp thu. Ngày 27-9 vừa qua, BQL KDC đã tiến hành nạo vét cống rãnh, khai thông dòng chảy nên hiện nay không còn tình trạng ngập úng và ô nhiễm môi trường như trước.

 Khiếu nại của ông Nguyễn Dương Hải sẽ được giải quyết sau khi có kết quả thẩm tra của Thanh tra Nhà nước

Ngày 16-8-2011, UBND TX.Thuận An đã có Công văn số 1821/UBND-NC trả lời đơn của ông Nguyễn Dương Hải, với nội dung: “UBND TX.Thuận An nhận đơn của ông Nguyễn Dương Hải, ngụ số 5, đường 6, KP.5, phường Tăng Nhơn Phú, Q.9, TP.HCM, đơn đề ngày 14-4-2011, nội dung khiếu nại việc UBND  phường Thuận Giao, TX.Thuận An không xác nhận đơn xin cấp GCN QSDĐ. Theo báo cáo số 199/BC-PTNMT ngày 1-7-2011 của Phòng Tài nguyên - Môi trường, UBND TX.Thuận An có ý kiến như sau: Hiện nay, khu đất có diện tích 3.217m2 thuộc thửa 105a tờ bản đồ C2 toạ lạc tại KP.Hòa Lân theo GCN QSDĐ số 515 QSDĐ/CQ.TG ngày 25-3-1998 cấp cho ông Lê Văn Tửu đang được UBND TX.Thuận An giao cho cơ quan Thanh tra Nhà nước thẩm tra. Do đó, nội dung khiếu nại của ông Hải sẽ được xem xét giải quyết sau khi có kết quả thẩm tra của Thanh tra Nhà nước”.

Phòng BĐPL

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter