Khó xử vụ cổ động viên Hải Phòng hành hung trọng tài

Cập nhật: 23-05-2012 | 00:00:00

Chiều 22-5, cổ động viên Nguyễn Văn Hoà- người bị trọng tài Võ Minh Trí tố giác đã ra trình diện cơ quan công an.

Cổ động viên này sau khi làm bản tường trình, chỉ khẳng định có đến sân Cao Lãnh cổ vũ và tham gia chuyến xe của cổ động viên Hải Phòng về thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không thừa nhận hành hung trọng tài Võ Minh Trí.

  Trọng tài Võ Minh Trí xác nhận CĐV mặt áo trắng cầm cờ là người đã lao vào đánh mình trên đườngĐại diện Công an Hải Phòng cho biết, cổ động viên Nguyễn Văn Hoà có nhân thân tốt, chưa từng có tiền án, tiền sự. Bên cạnh đó, hội cổ động viên Hải Phòng mà cụ thể là gần 40 người trên xe sẵn sàng làm chứng cho ông Hòa và đòi đối chất với trọng tài Minh Trí.

Hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra.

Hôm 15-5, Tổng cục TDTT đã gửi công văn yêu cầu VFF khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng của Bộ công an để truy tìm và xử lý theo pháp luật những người đã tham gia hành hung trọng tài Võ Minh Trí trên đường từ Đồng Tháp về TP HCM và có biện pháp cụ thể để đảm bảo an toàn cho lực lượng trọng tài, giám sát tham gia điều hành các trận đấu của V-League 2012.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter