Khởi công nâng cấp, mở rộng đường ĐT744

Cập nhật: 09-02-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (9-2), tại xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã diễn ra lễ khởi công công trình nâng cấp, mở rộng đường ĐT744 (gói thầu 4 và 5) từ km 26+200 đến km 32. Công trình do Sở Giao thông - Vận tải  làm chủ đầu tư, Công ty CP Tư vấn Xây dựng - Tổng hợp Bình Dương thiết kết, đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây dựng và Cầu đường Đại Việt. Đến dự lễ khởi công có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam.

Công trình được thiết kế với vận tốc 60km/h, bề rộng mặt đường 15m được thi công bằng bê tông nhựa nóng dày 12cm, bề rộng lề đường mỗi bên 5m, có hệ thống thoát nước, có hệ thống chiếu sáng cho các đoạn đông dân cư. Tổng mức đầu tư của công trình là 179,146 tỷ đồng.  Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2012.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã yêu cầu chủ đầu tư và địa phương làm tốt công tác giải phóng mặt bằng và đền bù thỏa đáng cho người dân dọc 2 bên đường; đơn vị thi công cần triển khai nhanh, gọn, bảo đảm việc đi lại thuận lợi cho người dân.

HOÀNG TIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter