Khởi công Trung tâm dược liệu trong Khu đô thị IJC@VSIP

Cập nhật: 28-04-2015 | 09:01:00

Tại Khu đô thị IJC@VSIP, Thành phố mới Bình Dương, Công ty Bất động sản Tấc Đất Tấc Vàng vừa tổ chức hội nghị tri ân khách hàng kỷ niệm 10 năm thành lập. Dịp này, công ty cũng khởi công xây dựng trung tâm đầu tư phát triển sâm - dược liệu tại đây.

Dự án có tổng mức đầu tư gần 30 tỷ đồng với quy mô 5.000m2, gồm các hạng mục: phòng trưng bày giới thiệu các sản phẩm về cây dược liệu; khu vườn ươm rộng 3 ha trồng các loại cây quý hiếm của Việt Nam; phòng nghiên cứu, chiết xuất các loại dược liệu; khu triển lãm các loại cây dược liệu quý; khu thưởng thức các sản phẩm từ cây dược liệu…

Khi đi vào hoạt động, trung tâm sẽ thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu trồng và chế biến gần 300 loài cây dược liệu quý của Việt Nam, trong đó các loại sâm của Việt Nam và cây đinh lăng được xem là sản phẩm chủ đạo.

MINH NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter