Khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng

Cập nhật: 30-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 30-11, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp (KCN) Nam Tân Uyên  đã tổ chức lễ động thổ, khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải số 2 tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng.

 Lễ động thổ khởi công xây dựng Nhà máy xử lý nước thải KCN Nam Tân Uyên mở rộng.

Ông Huỳnh Thoại Hưng, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần KCN Nam Tân Uyên cho biết, nhà máy được xây dựng trên diện tích 17000m2, bao gồm bể chứa dung tích 350 m3, 4 modul xử lý, có tổng công suất 8000m3/ ngày đêm.

Nhà máy xử lý nước thải số 2 KCN Nam Tân Uyên mở rộng không chỉ đáp ứng yêu cầu xử lý nước thải cho các doanh nghiệp hoạt động trong KCN này mà còn có khả năng thu gom, xử lý nước thải từ các đơn vị ngoài KCN tại khu vực này, góp phần bảo vệ môi trường trong quá trình công nghiệp hóa, bảo đảm phát triển bền vững.

Theo kế hoạch, bể gom và modul số 1 của nhà máy sẽ được hoàn thành trong tháng 4-2013, các modul còn lại sẽ được triển khai theo lưu lượng thực tế nước thải về nhà máy, đảm bảo xử lý 100% nước thải đầu vào và nước thải đầu ra đạt chất lượng loại A theo tiêu chuẩn Việt Nam.

THÀNH SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter