Khởi động chương trình hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2015

Cập nhật: 25-03-2015 | 15:57:33

(BDO) Sáng 25-3, thực hiện chương trình hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2015 do Đoàn Thanh niên tỉnh phối hợp với Công ty Điện lực Bình Dương tổ chức, Đội tình nguyện xanh tỉnh đã đạp xe trong nội ô TP.Thủ Dầu Một để tuyên truyền, phát tờ rơi và sticker bảo vệ môi trường, nhằm kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp và người dân hưởng ứng tắt các thiết bị điện không cần thiết.

Đội tình nguyện xanh tỉnh phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân ở TP.Thủ Dầu Một

Bên cạnh việc tuyên truyền và phát tờ rơi, tình nguyện viên các trường đại học, cao đẳng trong tỉnh còn thực hiện hoạt động “25 giây tắt máy xe” tại một số ngã ba và ngã tư ở TP.Thủ Dầu Một và TX.Thuận An. Các hoạt động này diễn ra từ ngày 25 đến ngày 28-3.

Được biết, sau chuỗi hoạt động trên, vào ngày 28-3, chương trình hưởng ứng chiến dịch sẽ tiếp tục với hoạt động diễu hành xe hoa, đi bộ đồng hành và lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2015.

K.Tuyến

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter