Khởi tố, bắt giam hai “cô giáo” đày đọa trẻ mầm non

Cập nhật: 17-12-2013 | 00:00:00

Liên quan đến bài điều tra: “Hành hạ trẻ mầm non”, chiều 17-12 công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đã tổ chức họp báo công bố lệnh khởi tố, bắt tạm giam hai “cô giáo” đã có hành vi hành hạ trẻ em.

 

Hai "cô giáo" Lê Thị Đông Phương (31 tuổi, quản lý trường mầm non tư thục Phương Anh) và Nguyễn Lê Thiên Lý (19 tuổi) bị khởi tố, bắt tạm giam chiều 17-12 - Ảnh: Đức Phú

Hai “cô giáo” bị khởi tố về hành vi: “hành hạ người khác” đó là Lê Thị Đông Phương (31 tuổi, quản lý trường mầm non tư thục Phương Anh) và Nguyễn Lê Thiên Lý (19 tuổi, quê Kiên Giang, không phải như thông tin điều tra ban đầu là Nguyễn Thị Điều).

 

"Cô giáo" Nguyễn Lê Thiên Lý "chăm sóc" một mầm non - Ảnh chụp từ clip

Công an Q.Thủ Đức cũng đang củng cố hồ sơ để tiếp tục xử lý về hành vi: “kinh doanh trái phép” đối với bà Lê Thị Đông Phương.

Thượng tá Đoàn Văn Phê – Phó trưởng Công an Q.Thủ Đức cho biết, trường mầm non tư thục Phương Anh do bà Phương quản lý hoạt động trái phép từ tháng 8 – 2012 đến nay. UBND P.Hiệp Bình Phước đã nhiều lần kiểm tra, lập biên bản, xử phạt và yêu cầu đình chỉ hoạt động nhưng vẫn hoạt động lén lút. Từ thông tin quần chúng và báo Tuổi Trẻ cung cấp, Công an quận đã tiến hành điều tra lấy lời khai và cả hai đều thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo TTO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter