Không thoát!

Cập nhật: 03-06-2015 | 15:18:49

Ngày 31-5, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một cho biết đã bắt giữ được 2 đối tượng thực hiện vụ trộm cắp tài sản tại địa bàn phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một. Hai đối tượng bị bắt gồm: Lê Nguyễn Anh Tú (SN 1995) và Huỳnh Minh Kiệt (SN 1994, cùng ngụ phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một).

Trước đó, để có tiền tiêu xài, Kiệt rủ Tú đi tìm tài sản ai để sơ hở thì lấy trộm bán, Tú đồng ý. Để thực hiện phi vụ, Kiệt điều khiển xe máy chở Tú chạy qua các tuyến đường trên địa bàn phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một tìm cơ hội. Đến trước cửa hàng bán đồ mỹ phẩm tại số 63, Ngô Quyền thì Kiệt phát hiện trong tiệm có để một máy vi tính xách tay nhưng không người trông coi. Thấy “mồi ngon”, Kiệt liền dừng xe trước cửa hàng mỹ phẩm và kêu Tú ngồi ngoài xe cảnh giới, còn Kiệt đi vào lấy trộm tài sản. Ngay sau khi lấy trộm được tài sản và đem ra ngoài thì Kiệt bị gia chủ phát hiện và tri hô. Cả 2 tên trộm nhanh chóng nổ máy xe chạy thoát về địa bàn phường An Thạnh, TX.Thuận An. Tại đây, Kiệt gọi điện thoại cho Nguyễn Thành Trung (tạm trú phường Bình Hòa, TX.Thuận An) để bán tài sản vừa trộm được. Trung đồng ý mua và đã trả 1,5 triệu đồng cho Kiệt và Tú. Từ thông tin trình báo của bị hại, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một đã nhanh chóng vào cuộc truy xét. Trong một thời gian ngắn đã bắt giữ được Tú và Kiệt để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng Nguyễn Thành Trung cũng đã bị bắt giữ do có hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

 HOÀNG HÙNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter