Kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở Khoa học- Công nghệ theo Nghị quyết Trung ương 4

Cập nhật: 02-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Chiều 2-1, Sở Khoa học - Công nghệ (KH-CN) đã tiến hành Hội nghị kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở KH-CN theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng. Phó chủ tịch UBND tỉnh (phụ trách khối Văn hóa - Xã hội tỉnh), Trần Thanh Liêm đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Các nội dung kiểm điểm, phê bình và tự phê bình của tập thể lãnh đạo sở tập trung theo 4 vấn đề: Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo trong việc quán triệt và triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong xây dựng các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện ở địa phương, cơ quan, đơn vị; Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng, nhất là trong công tác cán bộ; Kết quả thực hiện các giải pháp nhằm khắc phục hạn chế, khuyết điểm được chỉ ra sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và những vấn đề phát sinh sau kiểm điểm; kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Quy định số 101-QĐ/TW ngày 7/6/2012 của Ban bí thư về trách nhiệm nêu gương ở địa phương, cơ quan, đơn vị.

TỐ TÂM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter