Kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Cập nhật: 23-01-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 23-1, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị Kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân Ban lãnh đạo sở. Ông Huỳnh Văn Nhị, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Huỳnh Văn Nhị, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong kiểm điểm tự phê bình và phê bình phải tập trung vào các vấn đề: kiểm điểm việc triển khai thực hiện và quán triệt các Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc xây dựng các chương trình, kế hoạch cũng như những giải pháp thực hiện các nhiệm vụ của ngành năm 2012; làm rõ trách nhiệm lãnh đạo cấp ủy trong việc tổ chức thực hiện các Nghị quyết của Đảng; kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ ngành năm 2012 và tự phê bình những ưu, khuyết điểm trong việc thực hiện nhiệm vụ đó, từ đó để lãnh đạo đơn vị thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thu Thảo

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter