Kiểm tra thực tế tiến độ triển khai dự án thoát nước Chòm Sao - Suối Đờn

Cập nhật: 12-04-2014 | 00:00:00

Chiều qua (11-4), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đã đi kiểm tra thực tế tiến độ triển khai dự án thoát nước Chòm Sao - Suối Đờn.

Dự án trục thoát nước Chòm Sao - Suối Đờn được UBND tỉnh phê duyệt vào năm 2009, nằm tại TX.Thuận An, có tổng vốn đầu tư vào năm 2012 là trên 614 tỷ đồng, từ nguồn vốn ngân sách của tỉnh và giao cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 15 gói thầu, đến nay mới hoàn thành và đưa vào sử dụng 1 gói thầu là kênh tiêu T3 tại phường Thuận Giao, 7 gói thầu khác đang triển khai thi công và 7 gói thầu chưa triển khai.

Sau khi kiểm tra thực tế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam đánh giá cao những nỗ lực của chủ đầu tư và đơn vị thi công trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh dự án trục thoát nước Chòm Sao - Suối Đờn là công trình trọng điểm và bức thiết, khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết tình trạng ngập úng đang ngày càng gia tăng trên địa bàn TX.Thuận An. Do đó, chủ đầu tư và đơn vị trúng thầu thi công cần đẩy nhanh tiến độ và bảo đảm chất lượng công trình. Bên cạnh đó, TX.Thuận An cần đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng để tạo điều kiện hoàn thành công trình và sớm đưa vào sử dụng.

PHƯƠNG AN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter