Kinh tế

Trong những năm qua, chương trình ủy thác cho vay giữa Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) TX.Bến Cát và Hội Nông dân TX.Bến Cát đã đem lại hiệu quả thiết thực

Trong khuôn khổ chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao hộp tác Mekong-Nhật Bản lần thứ 10 và thăm Nhật Bản, chiều 10/10 (giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu tại Hội nghị

Ngày 9-10, tại TX.Thuận An, chủ đầu tư công trình Trung tâm Mercedes Benz Bình Dương và nhà thầu chính là Công ty TNHH xây dựng Thanh Trang (Nam Định) đã tổ chức lễ cất nóc, đổ sàn bê tông cuối cùng của công trình.

Công ty TNHH MTV cao su Dầu Tiếng vừa sơ kết công tác thu mua mủ cao su tiểu điền từ đầu năm đến hết tháng 9-2018.

Thị ủy Tân Uyên vừa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ 14, nhiệm kỳ 2015-2020.

Trong 9 tháng năm 2018, TX.Bến Cát đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu cho 100 hộ gia đình,

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam trong 8 tháng năm 2018 đạt 5,7 tỷ USD, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2017.

Đưa hàng Việt về nông thôn là một trong những giải pháp hiệu quả thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Từ đầu năm đến nay, công tác thu gom, vận chuyển rác trên địa bàn phường Định Hòa, TP.Thủ Dầu Một từng bước đi vào nề nếp và được tổ chức có hệ thống.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định số 136/2018/ NĐ-CP về sửa đổi một số điều của các nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Được lựa chọn kỹ càng qua các vòng sơ tuyển và tập huấn kỹ lưỡng, 114 tình nguyện viên phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018 được đánh giá cao

(BDO) Sau 2 tuần làm thủ tục, các cư dân đầu tiên của Khu dân cư xã An Ngãi đã chính thức nhận sổ đổ.

Chiều 8/10 (theo giờ Việt Nam), hai nhà nhà kinh tế học người Mỹ William D.Nordhaus và Paul M.Romer đã giành giải Nobel Kinh tế năm 2018.

Quay lên trên free html hit counter