Kinh tế

Vừa qua, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành và địa phương đã tiến hành kiểm tra thực tế tiến độ thi công các dự án thuộc khu quy hoạch xây dựng

(BDO) Chiều 16-5, ông Nguyễn Công Hầu, Phó Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam đã đến thăm và tặng quà cho CBCNV Điện lực Tân Uyên nhân Tháng Công nhân năm 2019.

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tăng cường quản lý nhà nước về đo lường đối với công tơ điện và đồng hồ nước lạnh tại các cơ sở kinh doanh, mua bán và tại các nhà trọ trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2019-2020.

Siêu thị Co.opmart Bình Dương - đơn vị trực thuộc Liên hiệp Các hợp tác xã thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op), tổ chức chương trình mừng sinh nhật lần thứ 30 của Saigon Co.op

Trong những năm qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội TX.Thuận An đã phối hợp triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình cho vay, giúp người dân tiếp cận thuận lợi các nguồn vốn tín dụng ưu đãi.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Bình Dương có điều kiện tốt để phát triển đa dạng các loại hình du lịch.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng người tiêu dùng Mỹ có thể mua hàng hóa của Việt Nam và nhiều nước khác không bị áp thuế

Dù không có cảng hàng không, cảng biển… như một số địa phương khác trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng tỉnh Bình Dương vẫn luôn nỗ lực nâng tầm dịch vụ logistics để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa của doanh nghiệp.

Theo ông, Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có sân bay quốc tế Long Thành là công trình then chốt, vô cùng bức thiết.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/5 cảnh báo Trung Quốc không nên đáp trả quyết định của Washington về việc tăng thuế từ 10% lên 25% đối với số hàng hóa nhập khẩu từ Bắc Kinh với tổng trị giá 200 tỷ USD.

Không nằm ngoài dự đoán, vòng đàm phán thương mại thứ 11 giữa Mỹ và Trung Quốc đã khép lại mà hai bên không tìm được tiếng nói chung

Bình Dương đang phát triển đô thị mạnh mẽ, nhu cầu đất, nhà ở vì thế tăng vọt. Lợi dụng thực tế này, thời gian qua một số đối tượng, doanh nghiệp phân lô bán nền trái phép hoặc bán đất khi khu đất chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Những năm qua, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Giáo luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi để đầu tư sản xuất, kinh doanh, nâng cao thu nhập.

Quay lên trên free html hit counter