Ký cam kết an toàn PCCC chợ Thủ Dầu Một

Cập nhật: 15-10-2013 | 00:00:00

 Các tiểu thương chợ Thủ Dầu Một ký cam kết an toàn PCCC 

Tại hội nghị, cán bộ phòng Cảnh sát PCCC đã tuyên truyền Luật PCCC, thông báo về tình hình cháy, nổ trên địa bàn tỉnh và TP.TDM; khuyến cáo một số biện pháp đảm bảo an toàn PCCC đối với các hộ kinh doanh, mua bán tại khu vực chợ Thủ Dầu Một; giới thiệu một số đoạn phim, hình ảnh về các vụ cháy và tổ chức ký cam kết an toàn PCCC đối với các hộ kinh doanh, mua bán tại khu vực chợ Thủ Dầu Một.

Hoạt động này nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Luật PCCC và các văn bản pháp quy về công tác PCCC đến các hộ kinh doanh, mua bán tại khu vực chợ Thủ Dầu Một nhằm hạn chế đến mức thấp nhất sự cố cháy, nổ xảy ra, góp phần làm giảm về số vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, bảo vệ tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter