Ký cam kết bảo đảm an toàn PCCC đối với các doanh nghiệp chế biến gỗ

Cập nhật: 17-08-2013 | 00:00:00

Sở Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Hiệp hội Chế biến gỗ Bình Dương vừa tổ chức hội thảo các biện pháp an toàn PCCC và ký cam kết bảo đảm an toàn PCCC đối với các doanh nghiệp chế biến gỗ.

Tại hội thảo, Sở Cảnh sát PCCC và các doanh nghiệp (DN) ngành gỗ tham gia hội thảo đã đánh giá tính chất nguy hiểm cháy, nổ trong các công đoạn chế biến gỗ. Để các DN chủ động phòng ngừa, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong quá trình sản xuất, chế biến gỗ, Sở Cảnh sát PCCC cũng đã giới thiệu chi tiết các quy định về an toàn PCCC tại các cơ sở chế biến gỗ như tiêu chuẩn, quy chuẩn về PCCC, giải pháp bố trí mặt bằng, giải pháp ngăn cháy, chống cháy lan, giải pháp thoát nạn, đầu tư trang thiết bị PCCC, hệ thống điện, chống sét, hệ thống thông gió, hút bụi và vận chuyển khí thải và công tác xây dựng lực lượng PCCC tại cơ sở

Cũng tại hội thảo, đại diện một số DN chế biến gỗ đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác PCCC. Sở Cảnh sát PCCC cùng với các DN chế biến gỗ cũng đã ký cam kết bảo đảm an toàn PCCC.

THÀNH SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter