Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII: Thông qua Nghị quyết về tăng cường các biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm

Cập nhật: 28-11-2013 | 00:00:00

Với đa số phiếu tán thành, QH đã biểu quyết Nghị quyết về tăng cường các biện pháp đấu tranh PCTP. Nghị quyết nêu rõ: QH ghi nhận các giải pháp mà Chính phủ, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, Tòa án Nhân dân tối cao đề ra và yêu cầu trong năm 2014 và những năm tiếp theo tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 37; đồng thời tăng cường các biện pháp nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đấu tranh PCTP, tham nhũng và đạt được những mục tiêu cụ thể. Chính phủ tiếp tục chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về PCTP giai đoạn 2012-2015; tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội và áp dụng các biện pháp phòng ngừa tội phạm…

Thời gian còn lại của phiên làm việc, các đại biểu QH thảo luận tại hội trường về dự án Luật Đầu tư công.

Theo chương trình, sáng nay (28- 11), QH sẽ biểu quyết thông qua toàn văn Dự thảo Hiến pháp; Nghị quyết về việc thi hành Hiến pháp. Nội dung quan trọng này sẽ được phát thanh và truyền hình trực tiếp để cử tri cả nước theo dõi.

T.S (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter