Kỳ họp lần thứ 9, HĐND tỉnh khóa VIII: Diễn ra trong 3 ngày, từ 4 đến 6-12-2013

Cập nhật: 02-10-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 2-10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã cùng chủ trì Hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND tỉnh với UBND tỉnh để thống nhất nội dung, chương trình tổ chức kỳ họp lần thứ 9, HĐND tỉnh khóa VIII. Hội nghị đã thống nhất thời gian kỳ họp lần thứ 9 diễn ra trong 3 ngày từ 4 đến 6-12-2013. Trong kỳ họp lần thứ 9, nhiều nội dung quan trọng sẽ được thông qua liên quan đến tình hình phát triển KT-XH, QP-AN, thu-chi ngân sách năm 2013 và kế hoạch năm 2014. Kỳ họp dự kiến sẽ thông qua 17 nghị quyết liên quan đến kế hoạch phát triển KT-XH, QP-AN, các kế hoạch dự toán ngân sách, điều chỉnh vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2014; điều chỉnh quy hoạch phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương đến năm 2020, định hướng 2025.

  Toàn cảnh hội nghị liên tịch

Tại kỳ họp, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang đã yêu cầu Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh, các địa phương tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp đúng như kế hoạch đề ra. Các ý kiến cần được tổng hợp chuyển đến UBND tỉnh trước ngày 18-11 để trả lời bằng văn bản và giải trình tại kỳ họp. Ông Vũ Minh Sang lưu ý Thường trực HĐND tỉnh, các cơ quan chuyên môn cần chuẩn bị kỹ các nội dung, chương trình tại kỳ họp, nhất là tài liệu cho các đại biểu nghiên cứu, tham gia ý kiến chất vấn, nâng cao chất lượng tại kỳ họp.

HỒ VĂN
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter