Kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Phụ trách tình nguyện - CLB Tình nguyện xanh

Cập nhật: 20-03-2017 | 10:43:55

(BDO) Tối 19-3, tại Nhà thiếu nhi tỉnh đã diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CLB Phụ trách tình nguyện – CLB Tình nguyện xanh.

Tại buổi lễ, đông đảo các đại biểu và hội viên đã có dịp nhìn lại  quá trình hoạt động 10 năm của tập thể CLB Phụ trách tình nguyện - CLB Tình nguyện xanh thông qua các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc. Hiện, CLB có 100 hội viên không thường trực, trong đó có 30 bạn là lực lượng nồng cốt và chủ nhiệm là Thái Kiến Thuận.

Ban chủ nhiệm CLB Phụ Trách tình nguyện, CLB Tình nguyện xanh
nhận bằng khen của Hội LHTN tỉnh 

Trong quá trình hoạt động tập thể, CLB luôn cố gắng nỗ lực thực hiện tốt các chương trình do Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Tỉnh phân công, hỗ trợ nhiệt tình các đơn vị phối hợp và hết mình cống hiến cho xã hội. Theo đó, CLB đã được nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên, Hội LHTN tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh, Tỉnh hội Phật giáo, Trung tâm nhân đạo Quê Hương, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Bồ đề…

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter