Lại cháy nhà máy dệt may ở Bangladesh

Cập nhật: 26-11-2012 | 00:00:00

Đây là vụ cháy thứ 2 xảy ra trong 2 ngày qua tại các xưởng dệt may của Bangladesh.

Một vụ cháy lớn hôm nay (26-11) đã bùng phát tại một tòa nhà nhiều tầng của một nhà máy dệt may ở thủ đô Dacca, Bangladesh.

  Vụ cháy đã được dập tắt, chưa có thông báo thiệt hại về người và của Hiện nay vẫn chưa có thông báo về thiệt hại về người và của sau vụ cháy này. Các nhà chức trách cho biết, vụ cháy khởi phát từ tầng 3 của tòa nhà, sau đó nhanh chóng lan sang các tầng khác, song đã được dập tắt sau đó.

Đây là vụ cháy thứ 2 xảy ra trong 2 ngày qua tại các xưởng dệt may của Bangladesh.

Trước đó, tối 24-11 tại nhà máy dệt may Tazreen Fashion, nằm cách thủ đô Dacca của Bangladesh 30km về phía Bắc cũng đã xảy ra một vụ cháy lớn làm 112 người chết. Nhà máy có 9 tầng, đám cháy bùng phát từ tầng một, khiến nhiều công nhân đã phải nhảy qua cửa sổ để thoát thân. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại nhà máy dệt may Tazreen Fashion đang được làm rõ.

Năm 2006, ít nhất 500 công nhân dệt may ở Bangladesh đã bị thiệt mạng trong các vụ hỏa hoạn xảy ra tại nơi họ làm việc.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter