Lại tái diễn nạn giữ xe giá “chặt chém”

Cập nhật: 18-05-2015 | 09:47:35

chân núi Châu Thới

 Bất chấp nguy hiểm, người đàn ông đứng giữa đường chèo kéo khách vào giữ xe dưới chân núi Châu Thới

Trước đây, Báo Bình Dương từng nhiều lần phản ánh các bãi giữ xe tự phát dưới chân núi Châu Thới (KP.Châu Thới, phường Bình An, TX.Dĩ An) thu đến 10.000 đồng/lượt giữ xe máy, gấp gần 3 lần so với Quyết định số 57/2014/QĐ-UBND ngày 22-12-2014 của UBND tỉnh về việc ban hành mức thu phí trông giữ xe đạp, xe đạp máy, xe máy điện, xe máy, xe ô tô trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sau khi báo đăng, chính quyền địa phương đã tiến hành nhắc nhở các chủ bãi giữ xe thu đúng quy định. Chủ bãi giữ xe cũng đã thực hiện đúng quy định, nhưng một thời gian ngắn sau đó, họ lại tiếp tục vi phạm. Cụ thể, theo ghi nhận của P.V vào ngày 6-5 (ngày 15-3 âm lịch), có 5 bãi giữ xe đang hoạt động tiếp tục thu phí 10.000 đồng/lượt/xe máy.

Ông Trần Thanh Hùng, Phó Chủ tịch UBND phường Bình An, cho biết: “UBND phường đã mời các chủ bãi giữ xe lên nhắc nhở và cam kết không thu vượt mức quy định. Nếu họ cố ý làm trái quy định, thì UBND phường sẽ kiên quyết xử lý”.

NGUYỄN HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter