Làm rõ một số tình tiết mới trong vụ án Dương Chí Dũng

Cập nhật: 26-04-2014 | 00:00:00

  Bị cáo Dương Chí Dũng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinalines đứng trước vành móng ngựa. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Ngày thứ tư xét xử phúc thẩm nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam Dương Chí Dũng và các đồng phạm, sau khi nghị án, chiều 25-4, Hội đồng xét xử phúc thẩm quyết định quay lại phần xét hỏi 9 bị cáo, đại diện nguyên đơn dân sự - Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam, giám định viên - Bộ Tài chính, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án, để làm rõ một số tình tiết mới do các luật sư xuất trình tại phiên tòa.

Cũng tại phiên tòa phúc thẩm, một số luật sư tiếp tục hỏi các bị cáo và những người tham gia tố tụng khác để làm rõ vai trò của từng bị cáo, cũng như xác định sự thiệt hại thực tế do hành vi phạm tội của các bị cáo đã gây ra tại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

Đại diện nguyên đơn dân sự, Cục Đăng kiểm Việt Nam, đã trả lời những câu hỏi của Hội đồng xét xử phúc thẩm cũng như của các luật sư về những vấn đề chuyên môn có liên quan đến hành vi của nhóm bị cáo thuộc cán bộ hải quan.

Ngày 28-4, phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án Dương Chí Dũng và các bị cáo khác bị Tòa án cấp sơ thẩm kết án về tội “Tham ô tài sản,” “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, tiếp tục diễn ra./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter