Làm việc với huyện Dầu Tiếng, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung: Huyện sớm quy hoạch thêm các cụm công nghiệp

Cập nhật: 26-10-2013 | 00:00:00

Sáng qua (25-10), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung cùng lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Dầu Tiếng về tình hình phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), quốc phòng - an ninh (QP-AN) của huyện trong thời gian qua và những định hướng trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và huyện Dầu Tiếng đã có nhiều ý kiến phân tích về những kết quả đạt được cũng như hạn chế của huyện thời gian qua. Trong đó, tập trung vào các lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, thu chi ngân sách, xây dựng nông thôn mới, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát triển công nghiệp, dịch vụ…

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, cho rằng kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của huyện Dầu Tiếng trong 9 tháng đầu năm là hết sức tích cực, tạo tiền đề quan trọng để huyện tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo trong thời gian tới huyện Dầu Tiếng cần nhanh chóng xây dựng thêm một số cụm công nghiệp trên địa bàn để khai thác tiềm năng lợi thế của địa phương; đồng thời đẩy mạnh phát triển nông nghiệp; phối hợp tốt với Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng để thúc đẩy KT-XH của địa phương phát triển.

ĐÌNH HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter