Lăn 30 bậc cầu thang một ngày để tự massage

Cập nhật: 20-09-2014 | 11:06:24

Mỗi buổi sáng, ông Li Chia lại lăn từ bậc thứ 30 của công viên Trường Lạc, tỉnh Thiểm Tây, xuống dưới rồi lăn ngược trở lại mà không cần phải đứng dậy.

Ông Li Chia, 51 tuổi, cho biết bằng việc lăn mình trên các bậc thang ở công viên Trường Lạc hằng ngày, ông cảm thấy cơ thể được massage và những căng thẳng bên trong được thoát ra ngoài.

Ông Li Chia tự massage bằng cách lăn trên 30 bậc cầu thang. Ảnh: Shanghaiist

"Lúc tham gia một câu lạc bộ sức khỏe, tôi nảy ra ý tưởng lăn trên những viên đá cuội. Nhưng do trong công viên không có những viên đá như thế nên tôi quyết định lăn thử trên các bậc thang. Thật bất ngờ khi phương pháp này thật sự có hiệu quả", Li nói.

Tự nhận là fan ruột của các bài massage truyền thống, người đàn ông, đến từ thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, khẳng định cách tập thể dục nói trên giúp giúp giảm các điểm chịu áp lực trên cơ thể và loại bỏ căng thẳng.

"Tuy nhiên, tôi không tin có chuyên viên xoa bóp nào có thể giúp mình thấy thoải mái bằng bài tập lăn trên cầu thang. Nó cũng có một vài lợi ích khác cho sức khỏe nữa", ông chia sẻ.

Theo Oddity Central, sau khi lăn từ trên xuống dưới, ông Li Chia sẽ lăn ngược trở lại bằng một kỹ thuật tự nghĩ ra mà không cần phải đứng dậy. Tính đến nay, Li đã tập luyện được 3 năm nhưng chưa bao giờ bị thương, thậm chí cơ thể cũng không có vết bầm tím.

Theo Ngoisao

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter