Lắng lòng với MV “Mình ơi”

Cập nhật: 07-07-2018 | 11:27:59

Với mong muốn mọi người sống phải biết trân quý những phút giây hạnh phúc bên gia đình, Trần Công Danh đã phát hành MV “Mình ơi”.

Mình ơi... tiếng gọi của những ân tình như chất chứa trong đó là cả một chuỗi kỷ niệm dài chung sống cho nghĩa tình chồng vợ. Đây cũng là tựa đề bái hát do nhạc sĩ Minh Vy sáng tác và Công Danh trình bày trong MV dưới sự thực hiện của Công ty Sao Việt TV. Trong MV này, khán giả sẽ có dịp cảm nhận sự chờ trông mỏi mòn phu thê của nhân vật trong một ngày quay trở lại, những hoài niệm sâu sắc về những tháng ngày vợ chồng cùng chung sống hạnh phúc.

Trần Công Danh là ca sĩ đã từng làm phát thanh viên của Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Dương. Với niềm đam mê ca hát, trong thời gian tới, Công Danh sẽ ra mắt thêm nhiều MV đặc sắc, truyền tải đến khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết
Tags
Mình ơi

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter