Lãnh đạo CLB Sanfrecce Hiroshima thăm và làm việc với B.BD

Cập nhật: 29-10-2014 | 10:53:30

(BDO) Sáng 29-10, ông Cao Văn Chóng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thể thao bóng đá Bình Dương, đơn vị quản lý và điều hành đội bóng Becamex Bình Dương (B.BD) cho biết, ông Tomohiro Mizuno, đại diện lãnh đạo CLB và các thành viên trong Ban lãnh đạo CLB Sanfrecce Hiroshima, Nhật Bản (J-League 1) vừa có chuyến thăm và làm việc với CLB B.BD.

Lãnh đạo CLB B.BD (phải) được trao tặng chiếc áo đấu của CLB

Sanfrecce Hiroshima

Mục đích của chuyến thăm và làm việc này là giao lưu, tìm hiểu thông tin về đội bóng sở hữu nhiều danh hiệu vô địch V-League nhất của Việt Nam; tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai giữa 2 đội bóng hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản.

Theo đó, trước mắt, CLB B.BD sẽ giúp Sanfrecce Hiroshima tìm 2 CLB V-League để CLB Sanfrecce Hiroshima đá 2 trận giao hữu vào tháng 12-2014.

Ngoài ra, giữa 2 CLB cũng đã thảo luận và đạt được một số thỏa thuận trong các lĩnh vực khác, chuyển giao kinh nghiệm về xây dựng phát triển thương hiệu, kinh doanh, thu hút tài trợ của CLB.

Sanfrecce Hiroshima là CLB từng 2 lần vô địch J-League 1, trong đó lần gần nhất là năm 2013.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter