Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc tết các đồng chí lão thành cách mạng

Cập nhật: 03-02-2013 | 00:00:00

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, sáng 2-2, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tới thăm và chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Các đồng chí đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ trong năm 2012 đã vượt qua khó khăn, thách thức, góp phần vào thành quả toàn diện mà toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của đất nước, mong muốn Chính phủ nỗ lực hơn nữa trong công tác chỉ đạo, điều hành, tiếp tục đưa đất phát triển nhanh và bền vững.

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm và chúc Tết đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bày tỏ cảm ơn những ý kiến tâm huyết của các đồng chí đối với công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, hứa sẽ cùng với tập thể Chính phủ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục hạn chế, yếu kém, không ngừng nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác chỉ đạo điều hành và chúc các đồng chí mạnh khỏe, trường thọ.

Trước đó, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đã tới thăm hỏi, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các đồng chí lão thành cách mạng.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cũng cho biết, trong năm 2013 và những năm tiếp theo, tiếp tục kế thừa thành quả từ những nhiệm kỳ trước, Quốc hội sẽ tích cực đổi mới mạnh mẽ cơ chế và phương pháp hoạt động để phát huy tối đa trí tuệ của các đại biểu Quốc hội và cử tri cả nước, thực hiện tốt chức năng lập pháp, giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước. Trước mắt, Quốc hội sẽ ưu tiên cho nhiệm vụ có tầm quan trọng đặc biệt là sửa đổi Hiến pháp 1992, góp phần gìn giữ, tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, đoàn kết thống nhất, đưa đất nước vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian tiếp theo.

Theo CAND

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter