Lãnh đạo Điện lực tỉnh thăm và chúc tết Báo Bình Dương

Cập nhật: 20-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 20-1, Ông Lê Minh Quốc Việt, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết lãnh đạo và tập thể Báo Bình Dương.

  Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương Lê Minh Quốc Việt (thứ hai từ phải sang) tặng quà chúc tết cho đại diện Báo Bình Dương.

Tại buổi thăm, ông Lê Minh Quốc Việt cho biết, năm qua, dù tình hình còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở ngành, địa phương, trong đó có vai trò quan trọng của Báo Bình Dương đã giúp Công ty Điện lực Bình Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể Báo Bình Dương, ông Nguyễn Duy Thanh, Trưởng Phòng tổ chức trị sự Báo Bình Dương đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Dương; đồng thời, kính chúc Công ty Điện lực Bình Dương tiếp tục hoạt động thắng lợi, chúc lãnh đạo và tập thể công ty cùng gia đình đón năm mới hạnh phúc bình an và phát triển.

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter