Lãnh đạo điện mừng Quốc khánh CHND Trung Hoa

Cập nhật: 30-09-2013 | 00:00:00

Nhân dịp lần thứ 64 Quốc khánh nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (1.10.1949 - 1.10.2013), lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam đã gửi điện mừng tới lãnh đạo Đảng và Nhà nước Trung Quốc.

Trong bức điện do Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gửi tới Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Thủ tướng Quốc vụ viện Lý Khắc Cường, Ủy viên trưởng Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc Trương Đức Giang,  các vị Lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam đã chúc mừng những thành tựu mà nhân dân Trung Quốc đạt được trong 64 năm qua, đặc biệt là trong 35 năm tiến hành cải cách mở cửa.

Các vị lãnh đạo bày tỏ vui mừng trước những tiến triển trong quan hệ hai nước thời gian qua; khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam coi trọng và sẵn sàng cùng phía Trung Quốc củng cố hơn nữa sự hiểu biết và tin cậy lẫn nhau, đưa mối quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt-Trung phát triển, ổn định, ngày càng đi vào chiều sâu, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực và thế giới.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cũng gửi điện mừng tới Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter