Lãnh đạo Sở Công Thương kiểm điểm tự phê bình và phê bình

Cập nhật: 09-01-2013 | 00:00:00

Thực hiện nhiệm vụ chính trị, gắn với vai trò lãnh đạo, điều hành công tác trong năm 2012, Ban Giám đốc Sở Công Thương đã tập trung tổ chức tốt công tác cán bộ, công tác pháp chế, cải cách hành chính và thực hành tiết kiệm chống lãng phí, quan liêu, tham nhũng, dân vận chính quyền và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở. Bên cạnh đó, công tác quản lý các lĩnh vực chuyên môn về thương mại, xúc tiến thương mại, hội nhập kinh tế quốc tế, quản lý thị trường, quản lý công nghiệp… cũng đạt được kế hoạch đã đề ra trong năm 2012.

Tuy nhiên, tập thể, cá nhân lãnh đạo Sở Công Thương cũng nhìn nhận những tồn tại như đôi lúc còn chưa chặt chẽ trong công tác phân công, phân nhiệm và theo dõi đôn đốc kết quả thực hiện của một số thành viên dẫn đến chậm trễ hoặc kết quả công việc chưa được phát huy cao nhất.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo Sở Công Thương trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị, hoàn thành kế hoạch được giao. Trên cơ sở thành quả đạt được, trong năm 2013, tập thể, cá nhân lãnh đạo sở cần tìm các giải pháp khắc phục hạn chế, phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất của tập thể, gặt hái nhiều hơn nữa những thành tựu trong năm mới.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter