Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp đại diện Bốn Bang người Hoa

Cập nhật: 23-02-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (23-2), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Mai Thế Trung; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tiếp đại diện cộng đồng người Hoa tại TP.TDM đến chúc mừng lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền tỉnh nhân dịp lễ hội Rằm tháng giêng và chào mừng năm mới Quý Tỵ 2013.

>> Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm, chúc mừng các chùa nhân lễ hội rằm tháng giêng năm 2013

  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung (trái) chúc mừng đại diện Bốn Bang người Hoa TP.TDM.Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo tỉnh, nhân dịp Tết Nguyên Tiêu và Lễ hội Chùa Bà Thiên Hậu, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cộng đồng người Hoa tại TP.TDM; biểu dương những đóng góp của cộng đồng người Hoa vào quá trình xây dựng, phát triển của tỉnh Bình Dương trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh, tỉnh luôn khẳng định cộng đồng người Hoa đã góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế và tạo sự đa dạng về văn hóa của tỉnh nhà; là bộ phận không thể tách rời và là nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh - xã hội của tỉnh.

Ông Vương Vĩnh Thắng, đại diện Bốn Bang người Hoa TP.TDM đã chúc mừng Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương với lời chúc, sang năm mới tỉnh nhà tiếp tục gặt hái thêm những thắng lợi mới trên tất cả các lĩnh vực.

Tiếp đó, Bốn Bang người Hoa đã tổ chức buổi biểu diễn múa lân, sư, rồng chúc mừng năm mới đến lãnh đạo tỉnh.

Minh Duy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter