Lãnh đạo tỉnh Bình Dương viếng Nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 

Cập nhật: 19-12-2014 | 09:24:10

(BDO) Sáng 19-12, kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944 - 22.12.2014), 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989 - 22.12.2014), lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.  

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng và đặt vòng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Tham dự lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Văn Nhị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo và cán bộ, công chức các sở, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh…

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm với lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh qua các cuộc kháng chiến vì độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước và lòng quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống nhằm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với công ơn, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

MINH DUY - TẤN QUỐC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter