Lãnh đạo tỉnh: Mừng thọ người cao tuổi huyện Bến Cát

Cập nhật: 01-10-2011 | 00:00:00

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10), ngày 29- 9, đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Từ Xuân Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và mừng thọ người cao tuổi tại huyện Bến Cát.

Đoàn đã đến thăm và mừng thọ 5 cụ ông, cụ bà vừa tròn 100 tuổi tại các xã Thới Hòa, An Tây, Long Nguyên và Hòa Lợi. Tại các điểm đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cụ, chúc các cụ sống lâu, sống khỏe với con cháu đồng thời cũng vận động các gia đình chăm sóc chu đáo cho các cụ để các cụ sống vui vẻ trong lúc tuổi già. Dịp này, đoàn đã trao tặng Bằng mừng thọ của Hội Người cao tuổi Việt Nam cho các cụ và tặng mỗi cụ một phần quà trị giá 1.550.000 đồng, bao gồm: vải lụa, đường, sữa, bánh và 1 triệu đồng tiền mặt.

Cùng ngày, Hội Người cao tuổi huyện Bến Cát cùng ông Nguyễn Văn Khải, nguyên Chủ tịch UBND huyện Bến Cát - Phó Trưởng ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore đã tổ chức viếng thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi trên địa bàn 7 xã, gồm An Tây, Long Nguyên, Tân Hưng, Lai Hưng, Thới Hòa, Tân Định và Hòa Lợi của huyện Bến Cát. Đoàn đến thăm, tặng quà cho 10 cụ từ 100 tuổi trở lên, trong đó có 4 cụ trên 100 tuổi. Được biết, mỗi phần quà các cụ nhận được là 200.000 đồng, ngoài ra, ông Nguyễn Văn Khải tặng thêm mỗi cụ 500.000 đồng.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter