Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Báo Bình Dương

Cập nhật: 09-02-2013 | 00:00:00

(BDO) Trước thềm năm mới, tối 9-2 (29 Tết) đoàn lãnh đạo của tỉnh do ông Nguyễn Minh Giao, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết cơ quan báo Bình Dương.

  Ông Nguyễn Minh Giao, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà của lãnh đạo tỉnh cho Báo Bình Dương nhân dịp tết Quý Tỵ 2013Đại diện đoàn, ông Huỳnh Văn Nhị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò của cơ quan báo Bình Dương và các nhà báo trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân, kịp thời đăng tải các thông tin, sự kiện quan trọng diễn ra trên địa bàn trong năm qua.

Thay mặt lãnh đạo Báo Bình Dương, ông Nguyễn Quang Hiệp, Tổng Biên tập Báo Bình Dương cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với báo Bình Dương trong năm qua, đồng thời hứa quyết tâm phát triển báo Bình Dương ngày một lớn mạnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Minh Giao đã trao tặng quà tết của Lãnh đạo tỉnh và gửi đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, CBVC Báo Bình Dương lời chúc mừng năm mới an khang - thịnh vượng, vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2013.

CÔNG LUẬN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter