Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết Báo Bình Dương và Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương 

Cập nhật: 04-02-2019 | 22:05:21

(BDO) Tối 4-2, Đoàn lãnh đạo tỉnh gồm các đồng chí: Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các ban ngành đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên Báo Bình Dương.

Đồng chí Lê Hữu Phước phát biểu chúc năm mới tập thể ban biên tập, phóng viên, cán bộ, nhân viên Báo Bình Dương

Lãnh đạo tỉnh tặng quà tết cho cán bộ, nhân viên Báo Bình Dương

Lãnh đạo tỉnh tặng quà tết cho cán bộ, nhân viên Đài Phát thanh -Truyền hình Bình Dương

Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động Báo Bình Dương, đồng chí Lê Minh Tùng, Phó Tổng Biên tập Báo Bình Dương đã báo cáo tóm tắt hoạt động của báo trong năm 2018 và định hướng năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, với sự sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo tỉnh, các ban ngành, sự đoàn kết, cố gắng của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên nên Báo Bình Dương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có nhiều cải tiến về mặt nội dung, tăng cường các bài viết có chất lượng, doanh thu quảng cáo – dịch vụ có nhiều khởi sắc. Ngoài nhiệm vụ tuyên truyền thường xuyên, trong năm 2018, báo đã thực hiện tuyên truyền tốt các sự kiện quốc tế diễn ra trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2019, Báo Bình Dương sẽ tiếp tục thực hiện đề án tự chủ tài chính, đề án sắp xếp, tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu quả tuyên truyền.

Phát biểu chúc tết cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động Báo Bình Dương, đồng chí Lê Hữu Phước ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Báo Bình Dương đã đạt được trong năm 2018. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức Báo Bình Dương đã đoàn kết, năng động, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ tỉnh giao; đi đầu trong tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tạo sự thống nhất trong tư tưởng, hành động của hệ thống chính trị và củng cố niềm tin trong nhân dân. Đồng chí Lê Hữu Phước chúc tập thể ban biên tập, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động Báo Bình Dương nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mong muốn trong năm 2019 Báo Bình Dương sẽ có nhiều đổi mới căn cơ hơn nữa, có các hướng đi đột phá trong thực hiện các sản phẩm báo chí...

Trước đó, đoàn đã đến thăm, chúc tết Ban giám đốc, cán bộ, phóng viên, nhân viên Đài Phát thanh -Truyền hình Bình Dương. Thay mặt đoàn, đồng chí Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc tết Ban giám đốc, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của đài và mong muốn tập thể Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Dương nỗ lực vượt qua các khó khăn, thực hiện có hiệu quả việc tự chủ tài chính, thực hiện tốt việc sắp xếp hệ thống cán bộ; tiếp tục nâng cao chất lượng tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước...

CAO SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter