Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết một số cơ quan, doanh nghiệp

Cập nhật: 10-02-2013 | 00:00:00

>> Tin Truyền hình Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết một số cơ quan, doanh nghiệp

(BDO) Tối nay 9-2 (tức ngày 29 tết), đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh gồm các ông Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Vũ Minh Sang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thanh Cung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và Phạm Văn Cành, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 

Phát biểu với cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung đã điểm qua tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh của tỉnh trong năm 2012 vừa qua. Trong đó khẳng định, những thành quả chung tỉnh đạt được trong năm qua có sự đóng góp quan trọng của các lực lượng vũ trang tỉnh nhà.  Qua đó, nhiệt liệt biểu dương những thành tích to lớn mà Đảng bộ và lực lượng vũ trang tỉnh nhà đã đạt được trong năm qua.

Trước thềm năm mới, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung đã chúc cá bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang tỉnh cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Sau đó đoàn đã đến thăm,chúc tết cán bộ Công an tỉnh. Chủ tịch UBND Lê Thanh Cung đã thay mặt đoàn chúc các cán bộ, chiến sĩ và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang. Đoàn cũng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Sở Cảnh sát PCCC tỉnh, thăm và chúc tết cán bộ, công nhân viên các công ty:  Tổng Công ty Thương mại - Xuất nhập khẩu Thanh Lễ TNHH MTV, Tổng Công ty Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bình Dương TNHH MTV và Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp TNHH MTV Becamex IDC.

Kết thúc hoạt động thăm, chúc tết các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh đã đến dự chương trình đón giao thừa với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa và màn bắn pháo hoa tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

Hình ảnh lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị

  Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Mai Thế Trung thăm, bắt tay chúc tết cán bộ chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.  Lãnh đạo tỉnh tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh.  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang thay mặt đoàn chúc tết cán bộ, chiến sĩ Sở Cảnh sát PCCC.  Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung chúc tết Tổng Công ty Thương mại- Xuất nhập khẩu Thanh Lễ.   Người dân thưởng thức pháo hoa trong thời khắc giao thừa, đón chào năm mới

M.Duy - TBình - TĐồng
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter