Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi và động viên doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đại Đăng

Cập nhật: 17-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 17-5, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã đến làm việc tại KCN Đại Đăng và thăm hỏi, động viên các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài bị thiệt hại vừa qua.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đến thăm hỏi và động viên doanh nghiệp sản xuất tại KCN Đại Đăng. 

Ông Trần Quang Vinh, đại diện KCN Đại Đăng cho biết, có 27 doanh nghiệp đã đi vào hoạt động, sau sự cố, nhiều doanh nghiệp đã khắc phục hậu quả và đưa nhà máy vào hoạt động ổn định trở lại như: Công ty TNHH Power Joy Việt Nam, Công ty TNHH Kumho Electric Vina… Dự kiến tuần tới sẽ có hơn 80% doanh nghiệp bị thiệt hại khắc phục xong hậu quả và đưa nhà máy vào hoạt động sản xuất.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm chia sẻ và động viên nhà đầu tư nước ngoài tại KCN Đại Đăng.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đã chia sẻ với chủ đầu tư KCN và cho rằng đây là sự cố ngoài ý muốn đã làm ảnh hưởng đến đến doanh nghiệp; đồng thời, động viên chủ đầu tư KCN kêu gọi các doanh nghiệp khắc phục hậu quả, sớm đưa nhà máy trở lại hoạt động. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp và động viên doanh nghiệp an tâm, tập trung vào sản xuất, kinh doanh. Hiện nay, UBND tỉnh đã phối hợp với các ngành Trung ương tập trung nhiều giải pháp để bảo đảm an ninh, trật tự tốt nhất cho các nhà đầu tư.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter