Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc tết Giáo hội Phật giáo tỉnh

Cập nhật: 26-01-2014 | 00:00:00

  Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Liêm trao quà GHPGVN tỉnh

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Văn Cành đã chúc tết GHPGVN tỉnh, chúc đồng bào phật giáo luôn đoàn kết, phát huy hơn nữa các chương trình thiện nguyện, đồng hành với dân tộc và hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

Thay mặt GHPGVN tỉnh, Thượng tọa Thích Huệ Thông đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong thời gian qua. Đó còn là sự động viên, khích lệ bà con phật giáo sống tốt hơn, đóng góp công sức của mình cho phát triển chung của xã hội.

* Cũng trong dịp này, lãnh đạo Sở Nội vụ, đại diện phòng An ninh xã hội (PA88) thuộc Công an tỉnh và GHPGVN tỉnh Bình Dương đã đến thăm, chúc tết GHPGVN tại Văn phòng 2 (TP.HCM). Thay mặt Trung ương GHPGVN, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội đồng Trị sự GHPGVN đã bày tỏ sự quý mến, cảm ơn lãnh đạo tỉnh trong việc quan tâm đến sự phát triển của Phật giáo tại tỉnh Bình Dương…

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter